THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

1. Tên chương trình khuyến mại:

Miến Phú Hương- Nâng niu vẻ đẹp Việt

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại:

- Miến Phú Hương Yến Tiệc;
- Miến ăn liền miến xào Phú Hương hương vị Xốt cua;
- Miến ăn liền miến trộn Phú Hương hương vị Xốt cua;
- Miến ăn liền Phú Hương hương vị Sườn heo;
- Miến ăn liền Phú Hương hương vị Thịt bằm;
- Miến ăn liền Phú Hương hương vị Thịt heo nấu măng;
- Miến ăn liền Phú Hương hương vị Lẩu thái tôm.
- Miến ăn liền miến trộn Phú Hương hương vị Xốt cua;

3. Thời gian khuyến mại:

Từ 07:00 ngày 01/03/2019 - 19:00 ngày 31/03/2019

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại:

Toàn lãnh thổ Việt Nam

5. Hình thức khuyến mại:

Mua sản phẩm trên kênh thương mại điện tử - quay số trúng thưởng.

6. Khách hàng của Chương trình khuyến mại
(đối tượng hưởng khuyến mại):

Là những khách hàng mua một trong các sản phẩm được nêu tại mục 2 với Hóa đơn từ 150.000 VNĐ trở lên và thanh toán thành công trong thời gian khuyến mại trên các trang thương mại điện tử, cụ thể là bachhoaxanh.com, sendo.vn (cụ thể là gian hàng Senmall), trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

7. Cơ cấu giải thưởng
Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng (chi Tiết nội dung và ký mã hiệu từng giải thưởng) Trị giá giải thưởng (VNĐ) Số giải Thành tiền (VNĐ)
Giải nhất 01 Phiếu mua hàng PNJ 10.000.000 10 100.000.000
Giải nhì 01 Phiếu mua hàng nước hoa Paris France Beauty 4.000.000 30 120.000.000
Giải ba 02 Phiếu mua hàng phụ kiện thời trang Vascara 2.000.000 70 140.000.000
Giải tư 01 Thùng miến xào Phú Hương – hương vị xốt cua 253.440 100 25.344.000
Tổng cộng 385.344.000


a) Giá trị giải thưởng I, II, III, IV đã bao gồm Thuế Giá trị gia tăng (VAT).
Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình khuyến mại là (đã bao gồm VAT): 385.344.000 đồng (bằng chữ: Ba trăm tám mươi lăm triệu, ba trăm bốn mươi bốn nghìn đồng).

Giải Nhất: 10 giải, mỗi giải là 01 Phiếu mua hàng trang sức PNJ trị giá 10.000.000 đồng. Mã code này có giá trị khi khách hàng trúng thưởng mua trang sức tại các cửa hàng PNJ chính thống trên toàn quốc. Thời hạn phiếu mua hàng trang sức PNJ: 12 tháng kể từ ngày phát hành.

Giải Nhì: 30 giải, mỗi giải là 1 Phiếu mua hàng nước hoa Paris France Beauty trị giá 4.000.000 đồng. Mã code này giá giá trị khi khách hàng mua trực tuyến nước hoa Paris France Beauty trang website https://parisfrancebeauty.com hoặc mua tại cửa hàng Paris France Beauty. Thời hạn của phiếu mua hàng nước hoa Paris France Beauty: 4 tháng kể từ ngày phát hành.

Giải Ba: 70 giải, mỗi giải là 02 Phiếu/mã code mua hàng phụ kiện thời trang Vascara trị giá 1.000.000 đồng/phiếu. Phiếu/mã code này có giá trị khi khách hàng trúng thưởng mua trực tuyến phụ kiện thời trang Vascara trên trang website https://www.vascara.com hoặc mua tại cửa hàng Vascara. Thời hạn của phiếu mua hàng phụ kiện thời trang Vascara: 12 tháng kể từ ngày phát hành.

Giải Tư: 100 giải, mỗi giải là 1 Thùng miến xào Phú Hương – hương vị xốt cua trị giá 253.440 đồng/01 thùng.
a) Tổng giá trị giải thưởng so với tổng giá trị hàng hóa khuyến mại: khoảng 0.75 %.
b) Giải thưởng giải nhất, giải nhì, giải ba, giải tư không thể quy đổi thành tiền mặt.
c) Một khách hàng có thể trúng thưởng nhiều lần và không hạn chế số lượng giải thưởng của Khách hàng.

8. Nội dung chi tiết thể lệ Chương trình khuyến mại:

8.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:

Trong thời gian khuyến mãi, khi khách hàng mua một trong các sản phẩm khuyến mại với trị giá từ 150.000 đồng trở lên và thanh toán thành công trên các trang thương mại điện tử, cụ thể là bachhoaxanh.com, Sendo.vn (cụ thể là gian hàng Senmall), sẽ được tham gia chương trình khuyến mại. Với mỗi đơn hàng có trị giá sản phẩm khuyến mãi từ 150.000 đồng trở lên sẽ được 01 lượt quay số xác định trúng thưởng, không cộng gộp các giá trị đơn hàng. Sau 03 ngày, kể từ ngày hoàn thành giao dịch mua hàng trên trang thương mại điện tử, Khách hàng đủ điều kiện có thể truy cập vào đường link website mienphuhuong-acecook.com.vn, nhập mã đơn hàng và số điện thoại đã đặt hàng sau đó tiến hành quay số trúng thưởng, 01 đơn hàng đủ điều kiện chỉ được quay 01 lần.

Công ty Cổ phần Acecook có trách nhiệm: Công bố công khai, cập nhật liên tục số lượng khách hàng đã mua sản phẩm khuyến mại và tham gia chương trình, số lượng, cơ cấu cụ thể các giải thưởng còn lại tính đến thời điểm khách hàng truy cập website mienphuhuong-acecook.com.vn.

8.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng

Ngay khi khách hàng thực hiện mua hàng trên hệ thống trên các trang thương mại điện tử, cụ thể là bachhoaxanh.com, Sendo.vn (cụ thể là gian hàng SenMall), trong thời gian khuyến mại sẽ được hệ thống tự động ghi nhận thời gian và hiển thị thông báo đặt hàng thành công trên website, đồng thời lưu thông tin đơn hàng trên tài khoản cá nhân của khách hàng trên trang thương mại điện tử khách hàng đã mua hàng.

Mã đơn hàng sẽ hiển thị trong thông báo đơn hàng thành công, người mua hàng xem mã đơn hàng tại:
- Sendo.vn: Mục “Kiểm tra đơn hàng” trên website Sendo.vn
- bachhoaxanh.com: Người mua hàng xem trên tin nhắn SMS được gửi từ tổng đài tin nhắn “BachhoaXANH”

Thông báo đơn hàng đủ điều kiện bằng cách gửi tin nhắn thông báo từ tổng đài của chương trình khuyến mãi sau 3 ngày kể từ ngày người mua hàng thanh toán thành công.

8.3 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

Bằng chứng xác định trúng thưởng là mã đơn hàng mua sản phẩm khuyến mại với trị giá từ 150,000 đồng trở lên và được thanh toán thành công.

+ Mã đơn hàng trên trang bachhoaxanh.com gồm 2 chữ cái và 15 số ngẫu nhiên, được gửi cho khách hàng qua số điện thoại 19001908, đồng thời lưu tại mục “bachhoaxanh.com/lich-su-mua-hang” khi khách hàng đăng nhập tài khoản mua hàng trên website.

+ Mã đơn hàng trên trang Sendo.vn gồm 10 số ngẫu nhiên, được lưu tại mục “Theo dõi đơn hàng“ khi khách hàng đăng nhập tài khoản mua hàng trên website.

Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng (phiếu cào, phiếu rút thăm, nắp chai, khoen lon, mã dự thưởng...) phát hành: Tương ứng với số đơn hàng mua hàng hóa dịch vụ tại Mục 2 của Thể lệ này từ 150,000 VNĐ trở lên. Không giới hạn số lượng đơn hàng

8.4 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

Thời gian xác định trúng thưởng: Khách hàng đủ điều kiện quay số sẽ biết ngay giải thưởng sau khi tự quay số trên giao diện website mienphuhuong-acecook.com.vn trong thời gian từ 07:00 ngày 04/03/2019 đến 19:00 ngày 05/4/2019. Khách hàng có thể truy cập website bất kỳ lúc nào trong thời gian quy định trên sau 03 ngày kể từ ngày hoàn thành giao dịch mua hàng trên trang thương mại điện tử, Khách hàng đủ điều kiện sẽ truy cập vào đường link website mienphuhuong-acecook.com.vn, nhập mã đơn hàng và số điện thoại đã đặt hàng sau đó tiến hành quay số trúng thưởng, 01 đơn hàng đủ điều kiện chỉ được quay 01 lần.

- Địa Điểm xác định trúng thưởng: Bất kỳ địa điểm nào nếu khách hàng đủ điều kiện có mã đơn hàng đủ điều kiện tham gia chương trình.
- Cách thức xác định trúng thưởng (mô tả rõ cách thức quay số, rút thăm, quay vòng quay, cào, bật nắp, mở khoen... cho từng loại giải thưởng):

Bước 1: Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam sẽ lập một website với tên miền mienphuhuong-acecook.com.vn (Một trang website chỉ sử dụng cho chiến dịch khuyến mãi này). Trên trang này sẽ có mục quay số trúng thưởng.

Bước 2: Trong thời gian khuyến mãi, Khách hàng mua hàng tại các trang thương mại điện tử bachhoaxanh.com, Sendo.vn (cụ thể là gian hàng SenMall) với hóa đơn từ 150.000đ sản phẩm khuyến mại sẽ được lấy mã đơn hàng thanh toán thành công và số điện thoại đã đặt hàng để quay thưởng trên website.

Bước 3: Các trang thương mại điện tử này sẽ gửi các số đơn hàng đủ điều kiện cho Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam để tiến hành mã hóa và cập nhật lên website mienphuhuong-acecook.com.vn.

Bước 4: Sau 03 ngày, kể từ ngày khách hàng hoàn thành giao dịch mua hàng trên các trang thương mại điện tử, Khách hàng đủ điều kiện sẽ vào trang website mienphuhuong-acecook.com.vn tham gia chương trình quay số.

Bước 5: Khách hàng đủ điều kiện sẽ nhập mã đơn hàng và số điện thoại đã đặt hàng hàng vào trang website mienphuhuong-acecook.com.vn để tiến hành quay số trúng thưởng.

Bước 6: Khi khách hàng bấm Quay số, phần mềm sẽ tự động quay số để xác định giải thưởng khách hàng trúng thưởng và hiển thị thông báo trên màn hình, cụ thể như sau:

Nội dung hiển thị trong trường hợp trúng thưởng:

+ Giải nhất:
“CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TRÚNG GIẢI NHẤT
1 PHIẾU MUA HÀNG PNJ TRỊ GIÁ 10 TRIỆU ĐỒNG
VUI LÒNG CUNG CẤP THÔNG TIN ĐỂ TIẾN HÀNH TRAO GIẢI”

+ Giải nhì:
“CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TRÚNG GIẢI NHÌ
1 PHIẾU MUA HÀNG NƯỚC HOA PARIS FRANCE TRỊ GIÁ 4 TRIỆU ĐỒNG
VUI LÒNG CUNG CẤP THÔNG TIN ĐỂ TIẾN HÀNH TRAO GIẢI”

+ Giải ba:
“CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TRÚNG GIẢI BA
2 PHIẾU MUA HÀNG PHỤ KIỆN THỜI TRANG VASCARA TỔNG TRỊ GIÁ 2 TRIỆU ĐỒNG
VUI LÒNG CUNG CẤP THÔNG TIN ĐỂ TIẾN HÀNH TRAO GIẢI”

+ Giải tư:
“CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TRÚNG GIẢI TƯ
1 THÙNG MIẾN XÀO PHÚ HƯƠNG VỊ XỐT CUA
VUI LÒNG CUNG CẤP THÔNG TIN ĐỂ TIẾN HÀNH TRAO GIẢI”

Nội dung hiển thị trong trường hợp không trúng thưởng:

“Rất tiếc, bạn chưa may mắn để trúng giải lần này rồi! Hãy tiếp tục mua Miến Phú Hương trên các trang thương mại điện tử (*) để nhận thêm nhiều cơ hội hơn nữa.”
- Đồng thời, người trúng thưởng sẽ phải điền thông tin nhận giải trên website (bao gồm họ và tên, CMND, địa chỉ, email), thông tin nhận giải sẽ được gửi đến Tổng đài do Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam thu thập và quản lý. Trong vòng 3 ngày làm việc Tổng đài sẽ gọi điện để xác nhận lại các thông tin của khách hàng trúng giải để tiến hành trao giải.

8.5 Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

Sau khi quay ấn nút quay, trên màn hình sẽ hiển thị phần thưởng tương ứng hoặc thông báo không trúng thưởng cho khách hàng đã quay số may mắn. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo khách hàng trúng thưởng. Đồng thời, Tổng đài sẽ liên lạc với người trúng thưởng trong vòng 03 ngày làm việc kể từ thời điểm quay số để xác nhận và xác minh lại các thông tin đã được cung cấp, chậm nhất là ngày 10/4/2019.
Phương thức trao giải: giải thưởng sẽ được gửi về địa chỉ do người trúng thưởng cung cấp.

8.6 Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

- Cách thức và địa Điểm trao thưởng:
+ Đối với giải nhất: Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam sẽ chuyển phát đảm bảo bằng đường bưu điện cho các phiếu mua hàng đến địa chỉ nhận giải mà khách hàng đã cung cấp (chi phí Công ty chịu)
+ Đối với giải nhì: Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam sẽ gửi Phiếu/mã code mua hàng bằng hình thức thông qua tin nhắn điện thoại hoặc địa chỉ email của khách hàng đã cung cấp (chi phí Công ty chịu).
+ Đối với giải ba: Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam sẽ gửi Phiếu/mã code mua hàng bằng hình thức thông qua tin nhắn điện thoại hoặc địa chỉ email của khách hàng đã cung cấp (chi phí Công ty chịu).
+ Đối với giải tư: Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam sẽ chuyển phát đảm bảo bằng đường bưu điện cho thùng sản phẩm đến địa chỉ nhận giải mà khách hàng đã cung cấp (chi phí Công ty chịu).
- Thủ tục nhận thưởng:
+ Đối với khách hàng trúng thưởng giải nhất, giải tư: Khách hàng xuất trình CMND/hộ chiếu, cung cấp mã đơn hàng và ký nhận giải thưởng.
+ Đối với khách hàng trúng thưởng giải nhì, giải ba: Công ty sẽ gửi giải thưởng thông qua tin nhắn điện thoại hoặc địa chỉ email của khách hàng đã cung cấp và gọi điện xác nhận với khách hàng.
- Thời hạn cuối cùng để Công ty trao thưởng cho khách hàng trúng giải là 45 (bốn mươi lăm) ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.
- Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam chịu trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân không thường xuyên thay cho khách hàng trúng thưởng (nếu có).

9. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ theo hotline chương trình Hotline 1900 966 910 để được hướng dẫn, giải đáp. Tổng đài tư vấn hoạt động từ 7:00 đến 19:00 hằng ngày (kể cả ngày lễ, thứ Bảy, Chủ Nhật) bắt đầu từ ngày 25/02/2019 đến ngày 30/4/2019.

10. Trách nhiệm công bố thông tin:

- Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam thực hiện thông báo chương trình khuyến mại trên website mienphuhuong-acecook.com.vn - Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam có trách nhiệm thông báo kết quả cho người trúng thưởng và trả thưởng, đồng thời công bố kết quả thực hiện chương trình khuyến mại mienphuhuong-acecook.com.vn.

11. Các quy định khác:

- Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch, khách quan. Nếu khách hàng trúng thưởng đồng ý, Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.
- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam phải có trách nhiệm trích nộp bằng tiền mặt 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.